Samsung Flip Interactive board

Samsung Flip

dSiGNAGE ตัวแทนจำหน่าย Samsung Flip Interactive board อย่างเป็นทางการ

“dSiGNAGE Best of Digital Interactive Solution”

Catalog Download

What is
Samsung Flip?

คือจอทัชสกรีนที่ถูกออกแบบมาสำหรับงานประชุมโดยเฉพาะ มาพร้อมฟังก์ชั่นที่ช่วยให้การประชุมง่ายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น เช่น การแชร์ภาพจากคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน ไปยังจอเพื่อนำเสนองานของคุณ ความสามารถในการเขียนเพื่อให้ผู้เข้าประชุมได้ร่วมแสดงความคิดเห็น ความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มที่

Flip ออกแบบให้ตอบสนองต่อการทำงานได้อย่างรวดเร็วเพียงเคาะหรือดึงปากกาออกจากที่เก็บ จอจะพร้อมใช้งานทันที มาพร้อมชุดขาตั้งล้อเลื่อน ทำให้เคลื่อนย้ายไปประชุมนอกสถานที่ได้สะดวกและง่าย

 

Samsung Flip Interactive board

การันตีผลงานคุณภาพด้วยรางวัลสากล

Connect to Smart Phone

เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนของคุณเพื่อแชร์งานนำเสนอได้อย่างง่ายดาย ผ่าน Smart View หรือ NFC เพียงเท่านี้ก็สามารถควบคุมงานนำเสนอได้จาก Flip และจาก Smart Phone ทันที (รองรับเฉพาะ Android)

flip connect smart phone Samsung Flip Interactive board

Flip in Portrait mode

จอยาวขึ้น ก็นำเสนอได้มากขึ้น สร้างความแตกต่างได้ทันทีด้วย Flip ช่วยให้คุณนำเสนองานได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน ทำให้งานนำเสนอของคุณโดดเด่นกว่าใคร เพิ่มพื้นที่ในการแสดงความคิดเห็นได้มากกว่าเดิม

พิเศษกว่าทุกการประชุมเพราะจอ Samsung Flip พร้อมชุดขาตั้งแบบเคลื่อนย้ายได้ ออกแบบมาให้คุณสามารถหมุนจอเปลี่ยนเป็นแนวตั้ง หรือหมุนกลับเป็นแนวนอนได้ทันที โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือใดๆ

flip ใช้แนวตั้งก็ได้ Flip Samsung Interactive board

Flip Security Lock

แม้จะใช้งานง่ายสำหรับทุกคน แต่ก็ยังคงไว้ซึ่งความปลอดภัยของข้อมูล Flip มีฟังก์ชั่นสำหรับล็อคงานนำเสนอของคุณด้วย PIN ทำให้ข้อมูลของคุณไม่หาย และไม่สามารถแก้ไขได้โดยผู้ไม่หวังดี ด้วยคุณสมบัตินี้จะทำให้คุณใช้จอได้อย่างคุ้มค่า เพราะสามารถแชร์การใช้จอได้อย่างอิสระ

Flip lock Flip Samsung Interactive board

Open and Share

ไม่ต้องกังวลว่าคนข้างหลังจะไม่เห็น Flip สามารถแชร์หน้าจอไปยังจอขนาดใหญ่กว่า เพื่อให้คุณสามารถนำเสนองานได้กับผู้คนจำนวนมาก ในห้องขนาดใหญ่ขึ้น โดยการแชร์หน้าจอผ่าน WI-FI ไปยังจอที่มีขนาดใหญ่กว่า โดยคุณสามารถแชร์ไปยังจอ Digital Signage ของ Samsung ได้ทันที และวิธีการแชร์นั้นง่ายมาก ดูเพิ่มเติม Digital Signage Stand-alone Solution

Flip lock

Present Visuals with Precision

งานนำเสนอที่คุณทุ่มเท และตั้งใจทำ จะได้รับการตอบสนองที่ดี Flip จะทำให้งานนำเสนอของคุณโดดเด่น ด้วยความละเอียดภาพระดับ 4K และเทคโนโลยีจอภาพจาก Samsung ช่วยให้สีสันสดใสเหมือนจริงมากที่สุด ภาพและรายละเอียดของตัวอักษรจะยังคมชัดไม่ว่าผู้ชมจะอยู่ใกล้หรือไกล

Flip 4k Flip Samsung Interactive board

Samsung Flip idea

ใช้งานได้ครอบคลุมทุกกลุ่มธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบ การประชุมภาคธุรกิจ หรือใช้สำหรับการเรียนการสอน

Flip สำหรับนักสร้างสรรค์ งานศิลปะ

ขีดเขียนได้เหมือนกระดาษ ด้วยปากกาและจอทัชสกรีนที่ออกแบบมาสำหรับงานเขียนโดยเฉพาะ ทำให้ความรู้สึกเวลาเขียนเหมือนกำลังเขียนบนกระดาษ

Flip สำหรับงานธุรกิจและการประชุม

ขีด เขียน และคอมเม้น พร้อมแก้ไขได้ทันใจ หรือจะไฮไลท์จุดสำคัญก็ทำได้ทันที จากปากกาด้ามเดียวที่ออกแบบให้สองด้านมีขนาดแตกต่างกัน

Samsung Flip Interactive board

Samsung Flip

พร้อมใช้งานครบชุด Flip+Stand พร้อมส่งฟรี

*กรุงเทพฯ และปริมณฑล

129,000 บาท

ติดต่อเราเพื่อรับข้อเสนอพิเศษ

Tel. 0-2107-1545

Line : @dsignage

E-mail : sales@dsignage.co.th

Live Chat มุมขวาล่างได้เลย

รายละเอียดสินค้า

Samsung Flip (WM55H)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมจากเว็บไซต์ผู้ผลิต

https://displaysolutions.samsung.com/digital-signage/interactive/samsung-flip

Flip Creativity

Flip Notation

Draw, Write, Inspire

สนุกและเพลิดเพลินไปกับการเขียนที่ลื่นไหล และให้ความรู้สึกเหมือนการเขียนอยู่บนกระดาษ ในรูปแบบดิจิตอล พร้อมสีสันหลากหลายสไตล์ให้เลือกใช้งาน และยังสามารถรวมกันทำงานได้ด้วยการรองรับการเขียนพร้อมกันสูงสุด 4 คนโดยใช้อุปกรณ์ใดในการเขียนก็ได้

Flip Collaboration

Flip Connection

Enjoy Versatile Connectivity

Samsung Flip ออกแบบให้การเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่างๆ เป็นเรื่องง่าย ช่วยให้ทุกการประชุมราบลื่นไม่มีสะดุด และด้วยการเชื่อมต่อแบบไร้สาย Samsung Flip ยังสามารถใช้ควบคุมอุปกรณ์ของคุณได้อีกด้วย

เชื่อมต่อด้วยสาย HDMI ให้ภาพคมชัดคุณภาพสูง

เชื่อมต่อด้วย Windows 10 ควมคุมคอมพิวเตอร์ได้จาก Flip ทันที

Smart View แชร์ข้อมูลจาก Smart Device ของคุณได้อย่างรวดเร็ว

เทคโนโลยี NFC ช่วยให้แชร์ข้อมูลได้ง่าย เพียงแตะสมาร์ทโฟนกับจอ

Flip Distribution

Effortlessly Share Post-Meeting Recaps

ไม่ต้องกังวลหลังจบการประชุม ด้วยเทคโนโลยี Flip คุณสามารถแชร์ข้อมูลทั้งหมดบนจอ Flip ส่งไปยังอีเมล์ของผู้เข้าร่วมประชุมทุกคน เพื่อให้ทุกคนได้รับข้อมูลเดียวกัน โดยระบบจะแชร์ข้อมูลในรูปแบบของไฟล์ PDF ทำให้สามารถเปิดได้จากทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็น คอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต

Document viewer

Directly open Powerpoint, Word and PDF files from Flip เปิดไฟล์ Microsoft Office ได้ทันทีจากจอ Flip ไม่ต้องต่อคอมพิวเตอร์