เขื่อนวชิราลงกรณ อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี เลือกใช้จอ Samsung Video Wall แบบ 2×2 และ 3×3 ติดตั้งในห้องสัมมนาและห้องประชุม แทนโปรเจคเตอร์และทีวีเดิมที่ใช้งานอยู่ มอบประสบการณ์และประสิทธิภาพการประชุมได้อย่างดี

ทำไมต้องจอ Video Wall?

  • ขอบจอบาง: ขอบจอของ Video Wall จะบางมาก โดยรุ่นที่นิยมจะมีความบางเพียง 1.8 มม. เมื่อต่อกันแล้ว ช่วยลดสิ่งรบกวนบนเมื่อต้องอ่านเนื้อหาบนหน้าจอ และทำให้ภาพกลืนเป็นภาพเดียวกัน
  • ภาพคมชัดและความสว่างสูง: Video Wall ของ Samsung รองรับมุมมองภาพที่กว้างและเป็นหน้าจอแบบด้าน ตัดเงาแสงสะท้อน ไม่พลาดทุกเนื้อหาไม่ว่าจะนั่งอยู่ตรงไหนก็ตาม และไม่ต้องปิดไฟตอนประชุมเหมือนกับโปรเจคเตอร์
  • ต้องการจอขนาดใหญ่: Video Wall ตอบโจทย์สำหรับพื้นที่ขนาดใหญ่ สามารถต่อกันได้สูงสุด 10×10 (ขึ้นอยู่กับรุ่นของจอ)
  • การรับประกันที่ดีกว่า: ทนทานและรับประกันนาน 3 ปีแบบ On-site Service โดยศูนย์บริการ Samsung ทั่วประเทศ

ทีมงาน dSiGNAGE ช่วยลูกค้าวางแผนการติดตั้งและปรับสมดุลสีของจอภาพ (Calibration) ให้ใกล้เคียงกันมากที่สุด เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้งานได้ทันทีหลังจากติดตั้งเสร็จ

ขอขอบคุณ เขื่อนวชิราลงกรณ อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี ที่ไว้ใจในสินค้าและบริการของ dSiGNAGE

ลูกค้าท่านใดที่สนใจ Video Wall Display เพื่ออัพเกรดห้องประชุมหรือแทนโปรเจคเตอร์เดิม หรือแม้แต่นำไปใช้สำหรับแสดงสื่อประชาสัมพันธ์ สามารถติดต่อสอบถาม dSiGNAGE ได้ทุกช่องทางการติดต่อ